2018 เด็กไทยฉลาดคิด เยาวชนวัยใส ห่างไกลยาเสพติด

น้ำผลไม้ “ดีโด้” ร่วมสนับสนุนโครงการ เด็กไทยฉลาดคิด “เยาวชนวัยใส ห่างไกลยาเสพติด” ผ่านกิจกรรมและการแสดงของเหล่าตัวการ์ตูนที่ให้ความบันเทิงสอดแทรกความรู้

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้พร้อมดื่มภายใต้แบรนด์ “ดีโด้” ร่วมกับ การ์ตูนคลับ ช่องรายการการ์ตูนอันดับ 1 ของไทย สานต่อโครงการ เด็กไทยฉลาดคิด “เยาวชนวัยใส ห่างไกลยาเสพติด” จัดกิจกรรมโรดโชว์ต่อเนื่อง รณรงค์ให้น้องๆ นักเรียนระดับประถมศึกษาสังกัด กทม. ปริมณฑลและต่างจังหวัดในเขตภาคกลางกว่า 30 โรงเรียน ได้เรียนรู้ถึงโทษภัยของยาเสพติดผ่านกิจกรรมสนุกจากเหล่าตัวการ์ตูนจากช่องการ์ตูนคลับที่มาให้ความบันเทิงแบบจัดเต็ม พร้อมสอดแทรกความรู้ โดยมุ่งหวังที่จะสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กๆ ไม่ไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติดทุกประเภท อันเป็นการสร้างอนาคตที่ดีให้แก่ประเทศชาติ และสร้างความประทับใจให้กับเด็กๆ และคณะครูที่ได้ร่วมทำกิจกรรม   

            นางสาวจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย น้ำผลไม้พร้อมดื่มภายใต้แบรนด์ “ดีโด้” กล่าวว่า นอกจากวิสัยทัศน์ของเราที่มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์​น้ำผลไม้ในภูมิภาคอาเซียนแล้ว หนึ่งใน 9 พันธกิจหลักของเราก็คือ การดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเราได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคมมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของเด็กและเยาวชนไทยทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์ที่หลากหลาย

             ซึ่งโครงการ เด็กไทยฉลาดคิด “เยาวชนวัยใส ห่างไกลยาเสพติด” ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เรามีความภาคภูมิใจและยินดีให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้ถึงโทษภัยของยาเสพติดที่มีพิษภัยร้ายแรง ผู้ใดที่เข้าไปข้องเกี่ยวกับยาเสพติดถือได้ว่าเป็นการดับอนาคตของตัวเองโดยแท้ ซึ่งกิจกรรมบันเทิงที่เราร่วมกับการ์ตูนคลับจัดขึ้นในวันนี้ นอกจากจะมอบความสนุกสนานให้กับเด็กๆ แล้ว ยังมีการสอดแทรกความรู้และข้อคิดเตือนใจเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กๆ ไม่ให้พวกเขาหลงผิด ถือเป็นการป้องกันและป้องปราม เพื่อให้เด็กๆ มีอนาคตที่ดีในวันข้างหน้า” นางสาวจันทรา กล่าว

วันที่ : 18 กรกฏาคม 2561